สร้างชีวิตที่ดี ด้วยการทำดี โดยร่วมสร้างปณิธานพันคน

เราเชื่อว่าที่ปรึกษาการเงิน หรือตัวแทนประกันชีวิตสามารถช่วยเหลือคนได้ดีที่สุด เพราะเราสามารถชวนให้เขาคิด ช่วยให้ความคิดสร้างสรรค์ ให้กำลังใจ และเป็นเพื่อนร่วมทางจนเขาบรรลุเป้าหมายได้

“ผมฝันว่าในวันครบรอบ 25 ปี การก่อตั้งประเทศสิงคโปร์ คนจะมีประกันชีวิต 25%
เพราะผมเชื่อมั่นอย่างจริงใจว่าความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจของประเทศใดก็ตาม เป็นสัดส่วนโดยตรงกับจำนวนประชากรที่ทำประกันชีวิต เพราะเมื่อคนมีประกันชีวิต รัฐไม่ต้องดูแลคนแก่ คนพิการ แม่ม่าย หรือเด็กกำพร้า โดยรัฐสามารถนำเงินทั้งหมดไปพัฒนาประเทศ”เราเชื่อว่าที่ปรึกษาการเงิน หรือตัวแทนประกันชีวิตสามารถช่วยเหลือคนได้ดีที่สุด เพราะเราสามารถชวนให้เขาคิด ช่วยให้ความคิดสร้างสรรค์ ให้กำลังใจ และเป็นเพื่อนร่วมทางจนเขาบรรลุเป้าหมายได้

โดยคุณลี กวนยู

ถ้ามีวิธีที่ทำได้ ผมอยากจะเขียนคำว่าประกันชีวิตในหนังสือทุกเล่ม และที่หน้าประตูทุกบ้าน เพราะผมเชื่อว่าด้วยการเสียสละเงินเพียงเล็กน้อย หัวหน้าครอบครัวสามารถปกป้องมหันตภัยที่อาจทำลายครอบครัวของเขาตลอดกาล”
โดยเซอร์วินสตัน เชอร์ชิล

“อาชีพในโลกล้วนหลากหลายจริงแฮ ล้วนแต่แก้คลายจนข่มได้
แต่งานเราขวนขวายทำอยู่นี้นา งานที่ได้กุศลไซร์ แน่แท้งานประกัน”
โดยคุณสุขจิตต์ วงศ์วิเศษนพคุณ

“ผมมองไม่เห็นว่าจะมีใครที่เข้าใจเศรษฐกิจพื้นฐานของคนในสังคมได้ดีกว่าตัวแทนประกันชีวิต เพราะพวกเขาเดินอยู่บนถนนทุกสาย และพูดคุยกับคนทุกวัย เด็ก ผู้ใหญ่ คนชรา พวกเขารู้ถึงความต้องการ เขาช่วยคนเหล่านั้นให้ช่วยตนเองในเวลาที่จำเป็น พวกเขาเป็นผู้สร้าง เป็นผู้รับรองอนาคต เป็นที่เคารพ และเป็นเพื่อนแท้”
โดยคุณจอห์น เอฟ เคนเนดี้

“คู่แข่งของเรา คือ ความตาย ความเจ็บป่วย ความพิการ และความชราภาพ
งานของเรา คือ ไปพบลูกค้าก่อนที่คู่แข่งจะไปถึง”
โดยคุณฟิลลิป ริชาร์ดส

จากที่หลายๆท่านได้กล่าวถึงประกันชีวิตข้างต้น เราจะเห็นได้ว่าอาชีพนี้สามารถสร้างประโยชน์ได้อย่างมากมาย ที่จริงแล้วอาชีพนี้เปิดโอกาสให้เราสามารถช่วยเหลือคนได้ตั้งแต่วันที่เราเข้าไปชวนให้คนคิดและชัดเจนกับอนาคต เพราะเมื่อคนคิดถึงอนาคต คนก็จะมีวิธีคิด และแนวทางการดำเนินชีวิตที่ต่างไป และเมื่อเราช่วยให้คนซื้อประกัน วันนั้นเราได้ช่วยรับรองเงินก้อนใหญ่ให้เขา เงินที่จะเดินเข้ามาในวันที่เขาเดือดร้อนที่สุด ไม่ว่าจะเป็นยามที่คนจากไปเร็ว พบเจออุปสรรคระหว่างทาง หรืออยู่นาน โดยที่เขาสามารถมั่นใจได้ว่าตัวเขา ครอบครัว ธุรกิจ หรือการกุศลที่เขาห่วงใยจะยังคงสามารถอยู่ได้ และอยู่ได้อย่างดี

วันนี้เราอยากเชิญชวนทุกท่านให้มาร่วมสร้างชีวิตที่ดี ด้วยการทำดี โดยการสร้างปณิธานพันคน นำคำถามดีๆไปชวนคนคิดผ่านชีวิต ให้คนชัดเจนกับอนาคตเป็นจำนวน 1,000 คน เพื่อที่จะค้นพบคนที่พร้อมจะให้เราร่วมเดินทางกับเขาตลอดชีวิต และช่วยให้เขาได้อนาคตอย่างที่ต้องการ 300 คน

เราเชื่อว่า “ทันทีที่คนเปลี่ยนวิธีคิด คนสามารถเปลี่ยนชีวิตทั้งชีวิต

มาร่วมกันสร้างชีวิตที่ดี ด้วยการทำดี โดยร่วมสร้างปณิธานพันคนกันนะคะ ^_^

—————————————————–

สิ่งที่ Proactive มุ่งมั่นที่จะทำคือ ให้ระบบและวิธีการที่จะช่วยให้ตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินสร้างชีวิตที่ดี ด้วยการทำดี และเปลี่ยนชีวิตคนทุกคนที่ได้สัมผัสด้วยการชวนให้คนได้คิดถึงอนาคต ชวนเขาคิดผ่านชีวิต และเป็นเพื่อนร่วมทางกับเขาจนตลอดชีวิต โดยทำงานเฉพาะกับคนที่เรามีความสุขที่จะใช้เวลาด้วย คนที่ทำให้เรารู้สึกภูมิใจที่ได้รู้จักเขา เพราะเขาเป็นคนที่ดีมากๆในความรู้สึกของเรา

หากท่านสนใจวิธีที่จะสร้างชีวิตที่ดี ด้วยการทำดี โดยร่วมสร้างปณิธานพันคน ท่านสามารถเรียนรู้ได้จากหลักสูตร “สร้างชีวิตที่ดี ด้วยการทำดี” ระบบขาย สอนโดยคุณมนตรี แสงอุไรพรค่ะ ^_^

  • ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่_---MDG

 

สำหรับผู้ที่เคยเข้าร่วมหลักสูตร “สร้างชีวิตที่ดี ด้วยการทำดี” ระบบขาย มาแล้ว และต้องการอยู่ร่วมกับกลุ่มที่คิดเหมือนกัน และมีความมุ่งมั่นที่จะมุ่งสู่ MDRT อย่างยั่งยืน โดยสร้างปณิธานพันคน ท่านสามารถเรียนรู้ได้จากหลักสูตร “สร้างชีวิตที่ดี ด้วยการทำดี” Coaching Club สอนโดยคุณมนตรี แสงอุไรพรค่ะ ^_^

  • ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่----CC

Comments are closed.